Tổng quan về công ty

NBT_MOKUP_1 copy

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Bảo Trân (viết tắt NBT) được thành lập năm 2015 với định hướng là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu pha chế tại Việt Nam. Trong bối cảnh ngành F&B phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, nhu cầu tìm nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt với xuất xứ tin cậy, NBT ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

NBT không ngừng phát triển để hướng tới đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu càng ngày càng tăng của khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với chúng tôi. Sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm thân thiện với môi trường,… là tiêu chí tiên quyết đối với việc phát triển sản phẩm mới tại NBT. Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm, và phù hợp với tiêu chuẩn của nhà nước.

Sứ mệnh lấy khách hàng là trọng tâm, chúng tôi luôn đem đến những giải pháp phù hợp, chất lượng tin cậy, chính sách ưu đãi cao… Từ đó hướng đến những chiến lược hợp tác cùng win-win.

Phương châm: Uy tín tận tâm – Nâng tầm giá trị, chúng tôi – công ty NBT phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thực phẩm lớn tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ chính sách phát triển:
CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC BẢO TRÂN
Địa chỉ: 57/10 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Website: www.nbt.vn
Email: info@nbt.vn
Hotline: ??????????

TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI

CHĂM SÓC TẬN TÌNH 100%
Sản phẩm chất lượng 100%
GIÁ CẢ PHÙ HỢP 100%
AN TOÀN THỰC PHẨM 100%
viVietnamese