Tổng quan về đối tác

kehoachkinhdoanhthanh-1024x676

GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC VỀ KIEVIT

FrieslandCampina Kievit có trụ sở chính ở Hà Lan là một trong những nhà sản xuất nguyên liệu hàng đầu trên toàn cầu được các thương hiệu thực phẩm và đồ uống trên thế giới tin tưởng cung cấp các sản phẩm chức năng cao cấp.

PT. Kievit Indonesia là công ty con của Friesland Campina, là nhà máy sản xuất bột kem không sữa. Công ty được thành lập vào năm 2003 và có trụ sở tại Jakarta, Indonesia. Kievit Indonesia luôn đi đầu trong việc tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt; đã tạo nên thương hiệu bột kem Vana-Blanca của mình: sản phẩm tạo cảm giác tròn vị cho sản phẩm ứng dụng.

Vana-Blanca 35C là một trong những sản phẩm được ứng dụng đầu tiên trong ngành F&B tại Việt Nam. Đến nay, sản phẩm vẫn được ưa chuộng và phổ biến. Sản phẩm được ứng dụng vào sản phẩm pha chế trà sữa, đá xay, các thức uống khác.

Công ty TNHH TM DV Ngọc Bảo Trân tự hào là đại lý cấp I cho dòng sản phẩm Bột kem Vana Blanca 35C tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn có chính sách kinh doanh ưu đãi hỗ trợ đại lý phát triển kinh doanh.

Hãy liên hệ chúng tôi để mua hàng hóa đúng nguồn gốc xuất xứ.
CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC BẢO TRÂN
Địa chỉ: 57/10 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Website: www.nbt.vn
Email: info@nbt.vn
Hotline: ??????????

viVietnamese